TẬP ĐOÀN ECOPARK GIỮ VỮNG VỊ TRÍ TOP 3 CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN NHẤT NĂM 2023

Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố top 10 công ty bất động sản năm 2023. Bảng xếp hạng năm nay có rất nhiều xáo trộn do năm 2022 là năm thăng trầm của thị trường bất động sản. Ecopark đã xuất sắc giữ vị trí top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất liên tiếp nhiều năm liền. 

Theo Vietnam Report, kết quả nghiên cứu độc lập này được lọc ra từ cơ sở dữ liệu về các doanh nghiệp Việt Nam trong các nghiên cứu xếp hạng của Vietnam Report thuộc ngành bất động sản với dữ liệu tài chính cập nhật đến ngày 31/12/2022 kết hợp sử dụng phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí trên truyền thông), khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan nhằm đưa ra đánh giá tổng hợp, khách quan và đầy đủ nhất về doanh nghiệp xuyên suốt giai đoạn khó khăn vừa qua.

Sau 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, Ecopark đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lòng người mua nhà. Ecopark là nhà phát triển bất động sản xanh nổi tiếng và đi đầu tại Việt Nam. 

Ecopark đã trở thành khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc với tất cả các loại hình nhà ở, từ căn hộ chung cư hiện đại cao cấp, đến những nhà phố thương mại hay các biệt thự thượng lưu. Hệ thống tiện ích công cộng như rạp chiếu phim, bể bơi, sân tennis, phòng tập thể thao, công viên, sân golf sân chơi, trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị… đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo dựng cuộc sống hiện đại, cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.
Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên xanh và khoáng đạt, gần 110 ha cây xanh và mặt nước trong tổng thể 500 ha diện tích, cùng chuỗi tiện ích đầy đủ giúp Ecopark trở thành điểm đến yêu thích của người dân thủ đô cũng như khu vực lân cận. Dự án đặc biệt hấp dẫn các gia đình yêu thiên nhiên, muốn sống trong một khu đô thị xanh nhưng chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 phút di chuyển.

0963.399.866
chat-active-icon