Sống Ecopark chữa lành

Về sống Ecopark, trái tim bạn đã được chữa lành chưa?

Về Ecopark Healing 1 năm rồi 

Trái tim bạn đã được chữa lành chưa?

Năm ngoái, vì thất tình và cơ hội công việc “trong mơ” mời gọi, mình đã quyết định rời thủ đô về làng Eco sống.

Những ngày đầu về, trời mưa rả rích âm u và nồm ẩm. Cùng với những nỗi buồn đan xen, đi làm về mà ngoài đường vắng lặng – không còn những tiếng còi xe inh ỏi, tắc đường đội mưa hàng tiếng đồng hồ cùng những tiếng chư.i:)). Mình bối rối, sao về đây nỗi buồn lại x10 lần thế này.

Nhưng chỉ một tuần sau đó, trời bắt đầu có nắng. Và mình đã tự thức dậy bởi tiếng gió rì rào, tiếng lá cây xào xạc, tiếng chim líu lo ngoài cửa sổ, chứ không phải bằng tiếng báo thức nữa dzoii.

Mình bắt đầu chọn đi làm mỗi ngày bằng việc đi bộ! Và chính nhờ sự quyết tâm này mà mình đã hình thành được rất nhiều thói quen tốt, dậy sớm hơn, nấu ăn đầy đủ hơn, yêu công việc và bản thân nhiều hơn nữa!

Tại sao “đi bộ đi làm lại khiến mình yêu công việc hơn”?

Mỗi ngày thức dậy, mình đều háo hức với một cung đường “Trekking” khác nhau tại Eco, nơi có những ánh nắng xuyên qua những tán lá xanh tạo nên những luồng ánh sáng mờ ảo, những con đường uốn lượn ôm lấy mặt hồ lấp lánh, những con vật đang tung tăng tự do dạo chơi khắp khu rừng trong thành phố xanh này. Mình cảm nhận được sự sinh sôi, nảy nở một hormone kỳ lạ nào đó trong cơ thể, khiến mình thực sự hạnh phúc khi được vận động, được ngắm nhìn thiên nhiên xung quanh chuyển động một cách chậm rãi và bình yên!

Đôi khi, niềm vui bắt đầu một ngày mới từ những câu hỏi han, cái gật đầu và nụ cười rạng rỡ từ cô lao công, chú bảo vệ ngày nào cũng đúng giờ cần mẫn làm việc tại đúng vị trí đó.

Và đặc biệt, mình còn háo hức được gặp và làm việc cùng những người đồng nghiệp mình luôn trân quý. Họ nhẹ nhàng, nồng hậu và luôn sẵn sàng chỉ dạy những điều mình chưa biết và không ngại học hỏi, tiếp thu cái mới. Có lẽ, làm việc trong môi trường triệu cây xanh này, tâm trạng chúng mình cũng bớt căng thẳng hơn nên mọi người giao tiếp bằng nụ cười với nhau nhiều hơn qua những lời chào!

Nếu những ngày, công việc chưa được như ý!

Mình sẽ đi bộ về bên Hồ Thiên Nga, chọn bãi cỏ cao nhất rồi nằm lăn ra đó.

Nằm trên cỏ, ngửi mùi cỏ, dễ chịu lắm!

Những làn gió mát cũng như khẽ an ủi, vuốt nhẹ mái tóc và xoa dịu lấy tâm hồn mình. Bĩnh tĩnh để giải quyết mọi thứ!

Mỗi lần nhớ đến lựa chọn chuyển về Ecopark. Mình đều bất giác mà mỉm cười!

Mình thật sự biết ơn về những trải nghiệm hạnh phúc mình đã đi qua, trân quý những sự kết nối từ những người xa lạ để trở thành anh em thân thiết như tình thân trong gia đình.

Thiên nhiên thực sự không chỉ chữa lành cho trái tim mình mà còn gửi tặng kèm cho mình những hạt mầm vitamin hạnh phúc, để nó nảy nở hơn mỗi ngày tại Thành phố Xanh Ecopark

Nguồn bài viết của bạn Hồng Nhung

Thành phố xanh Ecopark | Fanpage Bất động sản Ecopark

0963.399.866
chat-active-icon